วันและเวลาทำการ : วันจันทร์ - วันศุกร์ เวลา 08.00 - 17.00 น.

Slide

ผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับระบบการกรองทุกชนิด

ฟิลเทคพลัส เอ็นจิเนียริ่ง

จัดให้ได้ตรงตามความต้องการ

สินค้าดี มีคุณภาพ

จัดส่งเร็ว

ให้คำแนะนำ ใส่ใจทุกรายการ

Slide

บริษัท ฟิลเทคพลัส เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด

Filtechplus เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิต Carbon Filter คุณภาพสูง เรานำเสนอโซลูชั่นการกรองคาร์บอนที่หลากหลาย เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้า Carbon Filter ของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อกำจัดมลพิษทางอากาศและน้ำอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้สร้างสภาพแวดล้อมที่สะอาดและปลอดภัยยิ่งขึ้น

"พัฒนาและใส่ใจลูกค้าด้วยบริการที่รวดเร็ว และสินค้ามีคุณภาพ"
สินค้าดี มีคุณภาพ
ผลิตสินค้าตรงตามความต้องการของลูกค้า
จัดส่งรวดเร็ว
ให้คำแนะนำ และใส่ใจลูกค้าอย่างรวดเร็ว

ทำไมต้องเลือก Filtechplus

  • ประสบการณ์ยาวนาน Filtechplus มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมการกรองมากกว่า 20 ปี เรามีความรู้และเชี่ยวชาญในการผลิต Carbon Filter ใยกรองฝุ่น แผ่นกรองอากาศ ไส้กรองฝุ่น ที่ตรงกับความต้องการเฉพาะของคุณ
  • วัสดุคุณภาพสูง เราใช้เฉพาะวัสดุคุณภาพสูงสุดในการผลิตตัว Carbon Filter
  • การออกแบบที่ปรับแต่งได้ เราสามารถออกแบบตัว Carbon Filter ให้เหมาะกับความต้องการเฉพาะของคุณ
  • ประสิทธิภาพสูง Carbon Filter ของเรามีประสิทธิภาพสูงในการกรองสิ่งปนเปื้อนและกลิ่นต่างๆ
  • บริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม เรามุ่งมั่นที่จะมอบบริการที่ยอดเยี่ยมให้กับลูกค้าทุกท่าน

คุณสมบัติของ Carbon Filter Filtechplus

Filtechplus เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิต Carbon Filter คุณภาพสูง เพื่อให้ได้ Carbon Filter ที่ใช้ในการกรองกลิ่น กรองสารเคมีและสิ่งปนเปื้อนอื่นๆ 

Filtechplus เราคือผู้นำในการผลิตฟิลเตอร์กรองอากาศ ไส้กรองฝุ่น ใยกรองฝุ่น แผ่นกรองอากาศ Carbon Filter สำหรับกรองอากาศ รวมถึงสินค้าเกี่ยวกับระบบการกรองทุกชนิดตามแบบมาตรฐานโรงงาน สามารถดูดซับมลพิษได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดย Carbon Filter สามารถกำจัดสารปนเปื้อนต่างๆ รวมถึงฝุ่นละออง ไอระเหยอินทรีย์ ก๊าซอันตราย และ Carbon Filter กรองกลิ่นต่างๆ ได้อย่างดีเยี่ยม

หากคุณกำลังมองหา Carbon Filter คุณภาพสูง Filtechplus เป็นตัวเลือกที่ใช่สำหรับคุณ เรานำเสนอฟิลเตอร์กรองอากาศที่มีประสิทธิภาพ ทนทาน ใช้งานง่าย และหลากหลายรูปแบบ เราสามารถจัดหาไส้กรองฝุ่น ใยกรองฝุ่น ฟิลเตอร์กรองฝุ่น ที่เหมาะสมกับความต้องการเฉพาะของคุณ ติดต่อเราวันนี้เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Carbon Filter ของ Filtechplus

ประโยชน์ของ Carbon Filter Filtechplus

  • อากาศบริสุทธิ์ Carbon Filter ช่วยให้อากาศบริสุทธิ์ ปลอดภัย และปราศจากมลพิษ สิ่งนี้สำคัญอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ ภูมิแพ้ หรือโรคหอบหืด
  • สภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย Carbon Filter ช่วยในการสร้างสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย ปราศจากก๊าซอันตรายและกลิ่นเหม็น สิ่งนี้สำคัญอย่างยิ่งสำหรับธุรกิจ โรงงาน และสถานที่สาธารณะ

สนใจสั่งซื้อสินค้า

ผลงานของเรา

ขอใบเสนอราคา