วันและเวลาทำการ : วันจันทร์ - วันศุกร์ เวลา 08.00 - 17.00 น.

สภาพอากาศในทุกวันนี้มีมลภาวะต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ฝุ่นละออง PM2.5 ควันพิษ รวมถึงสารปนเปื้อนอีกมากมาย การใช้ Carbon Filter กรองอากาศจึงเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับการดูแลสุขภาพและสิ่งแวดล้อม Carbon Filter สามารถช่วยกรองสารปนเปื้อนและสารพิษออกจากน้ำและอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้เราได้บริโภคน้ำและอากาศที่สะอาดและปลอดภัยต่อสุขภาพ

คุณสมบัติของ Carbon Filter

ประเภทของตัวกรอง Carbon Filter

Carbon Filter กรองกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้อย่างไร

การใช้งาน Carbon Filter

Carbon Filter เป็นตัวกรองที่มีประโยชน์หลากหลาย เหมาะสำหรับใช้ในบ้าน สำนักงาน โรงงานอุตสาหกรรม ช่วยกรองกลิ่น สารเคมี ฝุ่นละออง ปรับปรุงคุณภาพอากาศและน้ำ ผู้ใช้งานควรเลือก Carbon Filter ให้เหมาะสมกับการใช้งาน เปลี่ยน Carbon Filter ตามคำแนะนำของผู้ผลิตเพื่อประสิทธิภาพการกรองที่ดีที่สุดค่ะ

บริษัท ฟิลเทคพลัส เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด เราคือผู้ผลิตฟิลเตอร์กรองอากาศและจำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับระบบการกรองทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น Carbon Filter, Pre Filter, Aluminium Filter, Medium Filter, Hepa Filter, ใยกรองฝุ่น, Cartridge Filter, Oil Filter, Air Filter ไส้กรองฝุ่น รวมถึงแผ่นกรองเครื่องฟอกอากาศ โดยฟิลเตอร์กรองอากาศทุกชนิดมีกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานโรงงาน และรับผลิตฟิลเตอร์กรองฝุ่น ไส้กรองฝุ่น ตามแบบที่ลูกค้ากำหนด รวมไปถึงการออกแบบติดตั้งเครื่องสำหรับการกรองต่าง ๆ โดยมีทีมงานคุณภาพให้คำแนะนำปรึกษา เพื่อให้ได้ตามความต้องการของลูกค้าค่ะ

สนใจติดต่อ

02-130-0725

line ID : Filtechplus

www.filtechplus.co.th