วันและเวลาทำการ : วันจันทร์ - วันศุกร์ เวลา 08.00 - 17.00 น.

น้ำประปาเป็นน้ำที่เราใช้ในการบริโภคในชีวิตประจำวัน การมีน้ำดื่มที่สะอาดและปลอดภัยจึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก แผ่นกรอง Carbon Filter จึงเป็นตัวช่วยสำคัญในการกรองสิ่งปนเปื้อนต่างๆ ที่ปะปนอยู่กับน้ำ ไม่ว่าจะเป็น เช่น สารเคมี กลิ่น และรสชาติที่ไม่พึงประสงค์ ที่อาจส่งผลเสียต่อสุขภาพได้ การใช้ Carbon Filter เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยกำจัดสิ่งปนเปื้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพนั่นเองค่ะ แล้ว Carbon Filter สามารถกำจัดสิ่งปนเปื้อนที่อยู่ในน้ำได้อย่างไร แอดมินมีคำตอบค่ะ

Carbon Filter กำจัดสิ่งปนเปื้อนในน้ำได้อย่างไร

แผ่นกรอง Carbon Filter ทำงานอย่างไร?

แผ่นกรอง Carbon Filter ทำงานโดยใช้หลักการดูดซับ (Adsorption) ซึ่งเป็นกระบวนการที่โมเลกุลของสิ่งปนเปื้อนในน้ำจะถูกดึงดูดและยึดติดกับพื้นผิวของ Carbon Filter โดยพื้นผิวของแผ่นกรอง Carbon Filter มีรูพรุนขนาดเล็กจำนวนมากที่เรียกว่า “ไมโครโพร์” รูพรุนเหล่านี้มีขนาดเล็กมากจนสามารถดักจับโมเลกุลของสิ่งปนเปื้อน เช่น คลอรีน สารอินทรีย์ สารเคมี และโลหะหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพค่ะ

กลไกการทำงานของ Carbon Filter

Carbon Filter กำจัดสิ่งปนเปื้อนในน้ำได้อย่างไร

ประสิทธิภาพของแผ่นกรอง Carbon Filter

ประสิทธิภาพของแผ่นกรอง Carbon Filter ในการกำจัดสิ่งปนเปื้อน ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ ดังนี้

สิ่งปนเปื้อนที่ Carbon Filter สามารถกำจัดได้

Carbon Filter กำจัดสิ่งปนเปื้อนในน้ำได้อย่างไร

Carbon Filter ที่นิยมใช้ในระบบกรองน้ำ

การเลือกใช้แผ่นกรอง Carbon Filter ที่มีประสิทธิภาพสูงจะสามารถกำจัดสิ่งปนเปื้อนได้มากกว่า 90% ซึ่ง Carbon Filter เป็นตัวเลือกที่มีประสิทธิภาพสำหรับการกรองน้ำและกำจัดสิ่งปนเปื้อนต่างๆ เหมาะสำหรับใช้ในบ้าน สำนักงาน และสถานประกอบการต่างๆ Carbon Filter ช่วยให้ได้น้ำดื่มที่สะอาด ปลอดภัย และมีรสชาติดีค่ะ

บริษัท ฟิลเทคพลัส เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด เราคือผู้ผลิตฟิลเตอร์กรองอากาศและจำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับระบบการกรองทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น Carbon Filter, Pre Filter, Aluminium Filter, Medium Filter, Hepa Filter, ใยกรองฝุ่น, Cartridge Filter, Oil Filter, Air Filter ไส้กรองฝุ่น รวมถึงแผ่นกรองเครื่องฟอกอากาศ โดยฟิลเตอร์กรองอากาศทุกชนิดมีกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานโรงงาน และรับผลิตฟิลเตอร์กรองฝุ่น ไส้กรองฝุ่น ตามแบบที่ลูกค้ากำหนด รวมไปถึงการออกแบบติดตั้งเครื่องสำหรับการกรองต่าง ๆ โดยมีทีมงานคุณภาพให้คำแนะนำปรึกษา เพื่อให้ได้ตามความต้องการของลูกค้าค่ะ

สนใจติดต่อ

02-130-0725

line ID : Filtechplus

www.filtechplus.co.th