วันและเวลาทำการ : วันจันทร์ - วันศุกร์ เวลา 08.00 - 17.00 น.

การทำงานในโรงงานอุตสาหกรรม โรงพยาบาล หรือห้างสรรพสินค้า การเลือกใช้แผ่นกรองอากาศที่มีประสิทธิภาพเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก ซึ่ง Carbon Filter (คาร์บอนฟิลเตอร์) เป็นไส้กรองอากาศที่สามารถกำจัดสารปนเปื้อนต่างๆ ทั้งในน้ำและอากาศ โดย Carbon Filter ทำงานโดยอาศัยคุณสมบัติการดูดซับของถ่านกัมมันต์ ซึ่งเป็นวัสดุที่มีพื้นที่ผิวขนาดใหญ่มาก ทำให้ Carbon Filter สามารถดูดซับสารปนเปื้อนต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Carbon Filter กรองกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้อย่างไร

Carbon Filter มีหลักการทำงานอย่างไร?

แผ่นกรอง Carbon Filter หรือที่เรียกว่า ” Carbon Filter กรองฝุ่น” หรือ ” Carbon Filter กรองอากาศ ” เป็นอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับกรองก๊าซ ควัน และกลิ่นต่างๆ ทั้งที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติและสารเคมี โดย Carbon Filter กรองกาศทำจากถ่านที่ผ่านกระบวนการเผาไหม้พิเศษเรียกว่า “การกระตุ้น” (Activation) ซึ่งทำให้มีพื้นผิวสัมผัสสูง เพิ่มประสิทธิภาพในการดักจับและดูดซับโมเลกุลของสารปนเปื้อนต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

หลักการทำงาน

ประสิทธิภาพของแผ่นกรอง Carbon Filter

การใช้งานแผ่นกรอง Carbon Filter

Carbon Filter เป็นอุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพในการกรองกลิ่น ควัน และมลพิษทางอากาศ เหมาะสำหรับการใช้งานในสถานที่ที่มีมลพิษทางอากาศสูง หรือสถานที่ที่ต้องการอากาศที่บริสุทธิ์ การเลือก Carbon Filter ที่เหมาะสมกับการใช้งานและเปลี่ยนแผ่นกรอง Carbon Filter ใหม่ตามระยะเวลาที่กำหนด จะช่วยให้ Carbon Filter ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

บริษัท ฟิลเทคพลัส เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด เราคือผู้ผลิตฟิลเตอร์กรองอากาศและจำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับระบบการกรองทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น Carbon Filter, Pre Filter, Aluminium Filter, Medium Filter, Hepa Filter, ใยกรองฝุ่น, Cartridge Filter, Oil Filter, Air Filter ไส้กรองฝุ่น รวมถึงแผ่นกรองเครื่องฟอกอากาศ โดยฟิลเตอร์กรองอากาศทุกชนิดมีกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานโรงงาน และรับผลิตฟิลเตอร์กรองฝุ่น ไส้กรองฝุ่น ตามแบบที่ลูกค้ากำหนด รวมไปถึงการออกแบบติดตั้งเครื่องสำหรับการกรองต่าง ๆ โดยมีทีมงานคุณภาพให้คำแนะนำปรึกษา เพื่อให้ได้ตามความต้องการของลูกค้าค่ะ

สนใจติดต่อ

02-1300725

line ID : Filtechplus

www.filtechplus.co.th