วันและเวลาทำการ : วันจันทร์ - วันศุกร์ เวลา 08.00 - 17.00 น.

การใช้งานแผ่นกรอง Carbon Filter ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ด้วย Carbon Filter สามารถกรองกลิ่น กรองอากาศ กรองน้ำ และสิ่งปนเปื้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งแผ่นกรอง Carbon Filter ทำให้อากาศและน้ำมีความสะอาดและปลอดภัย สำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน อีกทั้งการติดตั้งแผ่นกรอง Carbon Filter ยังสามารถทำได้ค่อนข้างง่าย แล้วการติดตั้งแผ่นกรอง Carbon Filter ทำได้อย่างไร มาดูกันค่ะ

การติดตั้งแผ่นกรอง Carbon Filter

Carbon Filter กรองกลิ่นและสารปนเปื้อนอย่างไร

เครื่องฟอกอากาศ

เครื่องดูดควัน

ระบบกรองน้ำ

วิธีใช้งานแผ่นกรอง Carbon Filter

ข้อควรระวัง

แผ่นกรอง Carbon Filter เป็นอุปกรณ์ที่มีประโยชน์ในการกรองกลิ่น กรองอากาศและกรองน้ำอย่างมาก Carbon Filter ช่วยปรับปรุงคุณภาพอากาศและน้ำให้สะอาดปราศจากสิ่งปนเปื้อน อย่างไรก็ตามการติดตั้งและใช้งานแผ่นกรอง Carbon Filter ได้อย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพ ทำให้แผ่นกรอง Carbon Filter สามารถขจัดกลิ่น ก๊าซ และมลพิษอื่นๆ ออกจากอากาศ ทำให้อากาศในบ้านของคุณบริสุทธิ์และปลอดภัยยิ่งขึ้นค่ะ

บริษัท ฟิลเทคพลัส เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด เราคือผู้ผลิตฟิลเตอร์กรองอากาศและจำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับระบบการกรองทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น Carbon Filter, Pre Filter, Aluminium Filter, Medium Filter, Hepa Filter, ใยกรองฝุ่น, Cartridge Filter, Oil Filter, Air Filter ไส้กรองฝุ่น รวมถึงแผ่นกรองเครื่องฟอกอากาศ โดยฟิลเตอร์กรองอากาศทุกชนิดมีกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานโรงงาน และรับผลิตฟิลเตอร์กรองฝุ่น ไส้กรองฝุ่น ตามแบบที่ลูกค้ากำหนด รวมไปถึงการออกแบบติดตั้งเครื่องสำหรับการกรองต่าง ๆ โดยมีทีมงานคุณภาพให้คำแนะนำปรึกษา เพื่อให้ได้ตามความต้องการของลูกค้าค่ะ

สนใจติดต่อ

02-130-0725

line ID : Filtechplus

www.filtechplus.co.th