วันและเวลาทำการ : วันจันทร์ - วันศุกร์ เวลา 08.00 - 17.00 น.

Filtechplus เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายฟิลเตอร์กรองอากาศ ไส้กรองฝุ่น ใยกรองฝุ่นคุณภาพสูงที่มีชื่อเสียงในอุตสาหกรรมการกรอง โดยเฉพาะ Carbon Filter ที่ใช้เทคโนโลยีทันสมัย เพื่อให้ได้ Carbon Filter ที่ใช้ในการกรองกลิ่น กรองสารเคมีและสิ่งปนเปื้อนอื่นๆ ในอากาศและน้ำ แล้วแผ่นกรอง Carbon Filter ของ Filtechplus มีความโดดเด่นอย่างไรบ้าง มาดูกันเลยค่ะ

Filtechplus ผลิต Carbon Filter คุณภาพดี

Filtechplus เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิต Carbon Filter คุณภาพสูง สำหรับการใช้งานที่หลากหลายโดยแผ่นกรองอากาศ Carbon Filter ของ Filtechplus ผลิตจากวัสดุชั้นเยี่ยมผ่านกระบวนการผลิตที่ทันสมัย ช่วยให้มั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพการกรองที่เหนือชั้นและความทนทาน

เหตุผลที่ควรเลือก Carbon Filter ของ Filtechplus

 • ประสิทธิภาพการกรองสูง Carbon Filter ของ Filtechplus สามารถกรองสารปนเปื้อนได้หลากหลายชนิด รวมถึงฝุ่นละออง คาร์บอนมอนอกไซด์ สารอินทรีย์ระเหยง่าย และกลิ่น
 • ความทนทาน Carbon Filter ของ Filtechplus ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง ทนทาน และใช้งานได้ยาวนาน
 • ใช้งานง่าย Carbon Filter ของ Filtechplus ใช้งานง่าย สามารถติดตั้งและเปลี่ยนได้สะดวก
 • เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม Carbon Filter ของ Filtechplus ผลิตจากวัสดุรีไซเคิล และสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้

คุณสมบัติของแผ่นกรอง Carbon Filter

 • การดูดซับที่เหนือกว่า Carbon Filter มีพื้นที่ผิวขนาดใหญ่ที่ช่วยให้ดูดซับสารปนเปื้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ เหมาะสำหรับการกรองน้ำ อากาศ และก๊าซ
 • อายุการใช้งานยาวนาน Carbon Filter ผลิตจากวัสดุที่ทนทานต่อการเสื่อมสภาพ ทำให้ใช้งานได้ยาวนานโดยไม่ต้องเปลี่ยนบ่อย
 • ความหลากหลาย Filtechplus นำเสนอ Carbon Filter หลากหลายประเภทเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของลูกค้า ตัวอย่างเช่น Carbon Filter สำหรับการกรองน้ำ Carbon Filter สำหรับการกรองอากาศ และ Carbon Filter กรองกลิ่น
 • ราคาไม่แพง Carbon Filter ของ Filtechplus มีราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับประสิทธิภาพและความทนทาน

ประโยชน์ของการใช้แผ่นกรองอากาศ Carbon Filter

 • อากาศบริสุทธิ์ ไส้กรองฝุ่น Carbon filter ของเราช่วยขจัดสารปนเปื้อนต่างๆ ออกจากอากาศ ช่วยให้คุณหายใจได้สะอาดและมีสุขภาพดีขึ้น
 • น้ำสะอาด แผ่นกรอง Carbon filter ของเราช่วยขจัดสารปนเปื้อนต่างๆ ออกจากน้ำ เพื่อให้คุณดื่มน้ำที่สะอาดและปลอดภัย
 • ปกป้องอุปกรณ์ Carbon filter ช่วยปกป้องอุปกรณ์ต่างๆ จากฝุ่นละออง สารเคมี และก๊าซพิษ ช่วยยืดอายุการใช้งานและลดค่าบำรุงรักษา
 • ลดกลิ่น Carbon filter กรองกลิ่นช่วยขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่างๆ ออกจากอากาศ ทำให้บรรยากาศภายในบ้านหรือสถานที่ทำงานของคุณสดชื่น

Filtechplus มุ่งมั่นที่จะมอบ Carbon filter คุณภาพสูงแก่ลูกค้าของเรา ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการออกแบบและผลิตด้วยความเอาใจใส่เพื่อให้มั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพสูงสุดและความคุ้มค่า Filtechplus คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับลูกค้าที่ต้องการ Carbon filter ที่เชื่อถือได้และมีประสิทธิภาพ

บริษัท ฟิลเทคพลัส เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด เราคือผู้ผลิตฟิลเตอร์กรองอากาศและจำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับระบบการกรองทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น Carbon Filter, Pre Filter, Aluminium Filter, Medium Filter, Hepa Filter, ใยกรองฝุ่น, Cartridge Filter, Oil Filter, Air Filter ไส้กรองฝุ่น รวมถึงแผ่นกรองเครื่องฟอกอากาศ โดยฟิลเตอร์กรองอากาศทุกชนิดมีกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานโรงงาน และรับผลิตฟิลเตอร์กรองฝุ่น ไส้กรองฝุ่น ตามแบบที่ลูกค้ากำหนด รวมไปถึงการออกแบบติดตั้งเครื่องสำหรับการกรองต่าง ๆ โดยมีทีมงานคุณภาพให้คำแนะนำปรึกษา เพื่อให้ได้ตามความต้องการของลูกค้าค่ะ

สนใจติดต่อ

02-130-0725

line ID : Filtechplus

www.filtechplus.co.th